top of page
DJI_0975.jpg
GIA NHẬP MẠNG LƯỚI NHÂN TÀI CỦA CHÚNG TÔI

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Kanetora Bạch Đằng đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

Tại Kanetora Bạch Đằng, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao. Thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng tư duy logic, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Tất cả hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển của công ty. Các cán bộ nhân viên Kanetora Bạch Đằng luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín của Kanetora Bạch Đằng trên thị trường. Dưới sự dẫn dắt của công ty, con người Kanetora Bạch Đằng luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình nhân ái, tinh thần kỷ luật, được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sự sáng tạo không ngừng của tập thể các cán bộ nhiên viên. Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Kanetora Bạch Đằng đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

Lắng Nghe Từ Thành Viên Của Kanetora Bạch Đằng

"Tại Kanetora Bạch Đằng, mọi thứ đều sòng phẳng, trong công viêc, sếp lẫn nhân viên đều tinh thần chiến đấu, nhưng khi bước ra ngoài, chúng tôi là những người thân."

Nguyễn Quốc Đạt - Giám Đốc Nhà Máy
DSC04317.jpg
DSC04282.jpg
Lắng Nghe Từ Thành Viên Của Kanetora Bạch Đằng

"Ở Kanetora Bạch Bằng, tôi không chỉ có được công việc ổn định mà còn được tiếp tục thực hiện ước mơ học tập của mình."

Trần Thị Hoa - Công Nhân May
Lắng Nghe Từ Thành Viên Của Kanetora Bạch Đằng

"Tôi phải nghỉ học từ sớm vì nhà quá nghèo, sau đó tôi được bạn bè giới thiệu tới làm ở đây. Hiện tại thu nhập của tôi đã có thể hỗ trợ được bố mẹ và chăm sóc các em trong nhà."

Nguyễn Văn Tâm - Công Nhân Dệt
DSC04524.jpg
DSC04184.jpg
Lắng Nghe Từ Thành Viên Của Kanetora Bạch Đằng

"Thật tuyệt vời! Công ty hỗ trợ cơm ca miễn phí."

Phạm Văn Lực - Công Nhân Sợi
Lắng Nghe Từ Thành Viên Của Kanetora Bạch Đằng

"Từ khi có gia đình, tôi không còn được ai tặng hoa nữa. Thật sự là một niềm vui trong ngày."

Nguyễn Thị Phấn - Công Nhân Dệt
z2858967067833_e6018c9d743ec04169d3ddfafef1eae3.jpg
bottom of page