top of page

Bao Jumbo Là Gì? Bao Jumbo Dùng Để Đựng Gì?

Nếu bạn mới biết đến bao Jumbo và đang thắc mắc không biết bao này là gì, công dụng ra sao thì đọc ngay bài viết dưới đây để biết câu trả lời nhé!

Giới thiệu về bao Jumbo

Bao Jumbo hay còn có tên gọi khác là bao FIBC (Flexible Intermediate Bulk Container), là loại bao kích thước lớn dùng để đựng và vận chuyển hàng hóa công nghiệp. Bao Jumbo thường được làm từ vải PP (polypropylene) dệt, có kích thước và kiểu dáng đa dạng phụ thuộc vào sản phẩm bên trong chúng.

Hàng hóa đang được vận chuyển trong bao Jumbo

Trọng tải của bao Jumbo thường dao động trong khoảng 500 - 2500kg. Chính bởi vậy cho nên thường có tên gọi bao Jumbo 1 tấn, bao Jumbo 2 tấn.

Bao Jumbo dùng để đựng gì?

Nhiều người mới khi biết đến bao Jumbo ắt hẳn sẽ thắc mắc không biết bao Jumbo đựng được những gì. Câu trả lời là bao Jumbo có thể gần như có thể đựng được tất cả mọi thứ, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống.

Bao Jumbo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực

Bao Jumbo đựng sản phẩm nông nghiệp

Nếu bạn đang đau đầu không biết lưu trữ gạo, lúa, ngô, khoai, đậu,... ở đâu thì bao FIBC chính là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bao Jumbo được dệt từ vải PP siêu chắc chắn, có khả năng bảo vệ tốt cho nông sản trước những tác nhân gây hại từ môi trường bên ngoài. Bao Jumbo dùng trong lĩnh vực nông nghiệp thường được tráng màng hoặc lót thêm lớp lót bên trong để chống ẩm mốc, hơi nước và côn trùng. Bên cạnh đó bao Jumbo cũng có thể được dùng để đựng thức ăn chăn nuôi và phân bón, cây trồng,...

Bao Jumbo đựng vật liệu xây dựng

Bao Jumbo cũng thường được dùng phổ biến ở các công trường, công trình xây dựng. Với sức chứa khổng lồ cũng như độ bền chắc cao, bao Jumbo được ưa chuộng để đựng và du chuyển các vật liệu xây dựng thô cứng, cồng kềnh như sỏi, đá, sắt, thép, gạch men, xi măng. Bên cạnh đó các bao Jumbo sau khi đã dùng xong vật liệu xong cũng có thể tái sử dụng để thu gom xà bần, rác thải xây dựng, làm sạch công trường,...

Bao Jumbo đựng hóa chất

Hóa chất và các chất độc hại cũng có thể đựng trong bao Jumbo. Bao Jumbo với những đặc tính bền, chắc, chống rò rỉ,... là giải pháp tuyệt vời để lưu trữ và vận chuyển hóa chất. Tuy nhiên loại bao để đựng hóa chất thường phải được sản xuất theo những tiêu chuẩn riêng để đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong cũng như ngăn ngừa nguy hại cho người lao động trong suốt quá trình vận chuyển.

Bao Jumbo đựng khoáng sản

Các hoạt động khai thác, chế biến và xuất khẩu khoáng sản đều cần dùng đến bao Jumbo. Quặng sắt, quặng nhôm, quặng than, carbon,... đều chứa tốt trong bao Jumbo. Đối với loại hàng này thì bao Jumbo đáy mở là phù hợp nhất.

Địa chỉ uy tín mua bao Jumbo?

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các sản phẩm bao Jumbo. Một trong những tên uy tín hàng đầu miền Bắc chính là Kanetora. Kanetora là nhà sản xuất bao Jumbo cho đủ các mục đích sử dụng, từ đựng nông sản cho đến khoáng sản, vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã có hơn 20 kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì, phục vụ cho hàng ngàn khách trong nước và quốc tế. Quy trình sản xuất bao theo chuẩn châu Âu đảm bảo chất lượng bao ở mức tốt nhất. Bên cạnh các dòng bao phổ biến, Kanetora cũng nhận đặt hàng bao theo yêu cầu sử dụng và nhãn mác riêng

CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA BẠCH ĐẰNG

Trụ Sở Chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam
VP Đại Diện: Tầng 23, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
SĐT: +84 (0) 2283 810 628
Email: info@kanetora.vn
22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page