top of page

Giải Đáp Thắc Mắc Về Bao Jumbo Đựng Xi Măng

Loại bao Jumbo nào dùng để đựng xi măng là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp và cá nhân khi mới kinh doanh ngành hàng xi măng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Bao Jumbo là gì?

Bao Jumbo là loại bao kích thước lớn được làm từ vải PP dệt, chuyên dùng để đựng hàng hóa tải tải trọng lớn. Người ta cũng có thể gọi bao Jumbo là bao PP, bao FIBC,...

Bao Jumbo có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phụ thuộc theo mục đích sử dụng và đặc thù riêng của từng sản phẩm bên trong.

Bao Jumbo có thể dùng để đựng vật liệu xây dựng có tải trọng lớn, trong đó có xi măng

Tại sao nên dùng bao Jumbo để đựng xi măng?

Để trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng bao Jumbo để đựng xi măng không, trước tiên cần phải xem xét đặc tính của bao Jumbo có hợp với đặc tính của xi măng không.

Xi măng là vật liệu xây dựng quan trọng và phổ biến. Nó là sản phẩm dạng bột mịn, có tỉ trọng riêng lớn.

Xi măng là vật liệu xây dựng dạng bột mịn, có tỉ trọng riêng lớn

Trong khi đó bao Jumbo lại được dệt từ các sợi nhựa PP ép đùn đan sít, tạo ra một kết cấu vững chắc cho bao. Thêm vào đó, bao Jumbo còn được may bằng chỉ chống xì và có thể được lồng thêm túi PE. Với những tính chất cơ học này, bao Jumbo được coi là lý tưởng để đựng bao Jumbo, vừa chứa được khối lượng lớn vừa hạn chế được tối đa nguy cơ rò rỉ xi măng.

Xi măng thường được đóng trong từng bao kraft 50kg hoặc bao Jumbo 1 tấn - 1,5 tấn.

Cách lựa chọn bao Jumbo đựng xi măng

Để chọn được sản phẩm bao Jumbo đựng xi măng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, bạn có thể dựa vào thông số kỹ thuật với 3 tiêu chí sau:

1. Chọn bao Jumbo đựng xi măng theo kích thước và tải trọng

Một số kích thước phổ biến có thể tham khảo:

90cm x 90cm x 12 cm

90cm x 90cm x 125cm

100cm x 100cm x 100cm

105cm x 105cm x 105cm


Tải trọng của bao Jumbo đựng xi măng phụ thuộc vào kích thước bao, chất lượng vải dệt và chất lượng đai. Bao đựng xi măng có thể có tải trọng 1 tấn, 1,5 tấn, 2 tấn,...

2. Chọn bao Jumbo đựng xi măng theo kiểu dáng

Đối với mục đích lưu trữ và vận chuyển xi măng thì có thể sử dụng bao Jumbo Sling hoặc bao Jumbo thân vuông, thân tròn truyền thống đều được. Thông thường bao Jumbo đựng xi măng được may 4 quai nâng chạy dọc ⅔ thân bao.

2 loại bao Jumbo đựng xi măng phổ biến nhất hiện nay

Riêng đối xi măng xuất khẩu thì may thêm 2 đai nối vào 4 quai nâng để tiện cẩu kéo hàng hóa.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng bao chống phình để đựng xi măng nếu có nhu cầu.

3. Chọn bao Jumbo đựng xi măng theo hệ số an toàn

Mỗi chiếc bao Jumbo đều có hệ số an toàn (SF - safety factor) khác nhau tùy theo từng đơn đặt hàng. Đối với bao Jumbo đựng xi măng thì hệ số an toàn được thiết kế dựa theo nhu cầu sử dụng. Nếu bạn chỉ cần dùng bao Jumbo để đựng xi măng một lần thì hệ số an toàn có thể là 4:1, 5:1.Nhưng nếu bạn có nhu cầu tái sử dụng thì phải đặt bao Jumbo có hệ số an toàn 6:1 trở lên.

Địa chỉ tốt nhất để mua bao Jumbo đựng xi măng

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang chào bán bao Jumbo đựng xi măng với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Theo kinh nghiệm của những người dùng bao Jumbo lâu năm thì đặt mua trực tiếp từ các nhà sản xuất sẽ đảm bảo được chất lượng và có giá tốt nhất.

Một trong những nhà máy sản xuất bao Jumbo uy tín mà bạn có thể tin tưởng chính là Kanetora Bạch Đằng. Kanetora chuyên sản xuất tất cả các loại bao Jumbo, bao FIBC phục vụ cho tất cả các ngành công nghiệp xây dựng, khai thác khoáng sản, nông nghiệp,... Trong đó các mẫu bao Jumbo đựng xi măng là thế mạnh trong hơn 20 năm của Kanetora. Toàn bộ hạt nhựa PP để làm bao đều là hàng cao cấp nhập khẩu từ các tập đoàn dầu khí lớn, máy móc thiết bị sản xuất đều đều thuộc công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Điều quan trọng làm nên chất lượng các sản phẩm bao Jumbo ở Kanetora nằm ở bước QC - Quality Control. Quy trình kiểm soát chất lượng ở Kanetora diễn ra nghiêm ngặt, sau mỗi bước sản xuất đều có bộ phận QC kiểm duyệt kĩ càng trước khi chuyển sang bước sản xuất tiếp theo. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua bao FIBC đựng xi măng của Kanetora

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về các sản phẩm bao Jumbo đựng xi măng, hãy liên hệ ngay với Kanetora để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA BẠCH ĐẰNG

Trụ Sở Chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam
VP Đại Diện: Tầng 23, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
SĐT: +84 (0) 2283 810 628
Email: info@kanetora.vn
117 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page