top of page

Hiểm Họa Từ Việc Sử Dụng Bao Jumbo Giá Rẻ Chất Lượng Kém

Bao Jumbo là dòng bao có kích thước lớn được sử dụng phổ biến trong lưu trữ và vận chuyển hàng hóa công nghiệp. Hiện trên thị trường đang xuất hiện nhiều loại bao Jumbo giá rẻ bèo, thấp hơn hẳn so với mặt bằng chung.

Để đảm bảo an toàn tốt nhất và giảm thiểu hệ lụy về lâu dài cho hàng hóa của mình, doanh nghiệp nên lựa chọn bao Jumbo xịn ngay từ đầu thay vì bị dẫn dụ bởi bao Jumbo giá rẻ chất lượng thấp. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ những nguy hại khi sử dụng bao Jumbo không đạt tiêu chuẩn chất lượng.


Nhận diện bao jumbo giá rẻ chất lượng kém trên thị trường

Về ngoại quan, bao Jumbo giá rẻ kém chất lượng là những chiếc bao xộc xệch, chất vải mỏng, đường may không thẳng thớm, đai và quay lỏng lẻo, nhiều chỉ thừa, mực in loang lổ,..

Bao Jumbo chưa kiểm chứng chất lượng thường được phân phối bởi những đơn vị không có tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và được bán với giá rẻ hơn hẳn so với mặt bằng chung.Hiểm họa từ việc sử dụng bao Jumbo giá rẻ chất lượng kém

Sử dụng bao Jumbo giá rẻ, không đảm bảo chất lượng sẽ làm hư hại hàng hóa bên trong, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tổn hại uy tín của doanh nghiệp.


Hư hỏng hàng hóa

Bao Jumbo không đạt tiêu chuẩn chất lượng thường dễ bị bục, rách trong quá trình vận chuyển. Hậu quả là làm rơi vãi, thất thoát hàng hóa. Nhất là trong điều kiện thời tiết không thuận lợi như nắng nóng, mưa lớn thì việc sử dụng bao Jumbo giá rẻ sẽ càng làm thiệt hại nặng nề đến hàng hóa bên trong.

Bạo Jumbo kém chất lượng bục rách làm thất thoát hàng hóa bên trong

Với lương thực, thực phẩm, đồ khô như bột mì, bột gạo, sử dụng bao Jumbo không có lớp lót trong còn làm hàng hóa bị ẩm, mốc, biến màu, biến chất, mối mọt, mất đi giá trị dinh dưỡng vốn có của sản phẩm.


Không đảm bản an toàn lao động

Bao Jumbo được sử dụng để vận chuyển hàng hóa tải trọng từ 500 - 2500 kg tùy theo chỉ số SWL (Safe Working Load - tải trọng an toàn). Do đó nếu ko đảm bảo tiêu chuẩn an toàn về tải trọng, các loại bao Jumbo giá rẻ sẽ dễ đứt, rách khi đang sử dụng, gây nguy hiểm người lao động trong quá trình bốc xếp, tháo dỡ, cẩu kéo hàng hóa.


Bao Jumbo cần đạt tiêu chuẩn SWL để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng

Bao Jumbo tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa trong suốt thời gian bảo quản, lưu trữ và vận chuyển. Do vậy, nếu bao được làm từ chất liệu không rõ xuất xứ, quy trình sản xuất không đảm bảo vệ sinh, tạp chất độc hại từ các loại bao Jumbo giá rẻ có thể thẩm thấu vào hàng hóa và gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.


Gây hại đến môi trường

Bao bì là một trong những tác nhân gây ô nhiễm môi trường hàng đầu hiện nay. Những nhà máy sản xuất bao bì đạt tiêu chuẩn chất lượng đều phải tuân thủ những nguyên tắc bảo vệ môi trường theo Luật Môi trường hiện hành. Bao Jumbo giá rẻ, chất lượng kém có khả năng phân hủy trong tự nhiên rất thấp, có thể mất đến vài chục năm. Con số này gấp 10 lần một chiếc bao Jumbo đạt tiêu chuẩn, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ sinh thái trên Trái Đất.


Tốn kém về lâu dài

Mua bao Jumbo giá rẻ thoạt đầu có vẻ có lợi trước mắt nhưng thực chất lại tốn kém nếu xét về đường dài. Bởi lẽ mỗi chiếc bao Jumbo được sản xuất ra đều có hệ số an toàn riêng. Bao càng rẻ tiền thì hệ số an toàn càng thấp. Điều đó đồng nghĩa với việc số lần an toàn có thể tái sử dụng bao Jumbo cũng bị giới hạn. Do đó, thay vì mua bao Jumbo giá rẻ chỉ dùng được một lần đã hỏng, bỏ tiền ra mua một chiếc bao chất lượng với hệ số an toàn SF cao, có thể tái sử dụng nhiều lần sẽ mang lại lợi ích kinh tế hơn.

Bằng tất cả những lý do trên, chúng tôi thật lòng khuyên quý khách hàng nên chọn mua bao chất lượng cao ngay từ đầu để giảm thiểu rủi ro cho hàng hóa và bảo vệ danh tiếng của chính mình.

Địa chỉ uy tín mua bao Jumbo cao cấp

Kanetora Việt Nam xin tự hào tự giới thiệu là một trong những nhà máy sản xuất bao Jumbo, FIBC, Ton bag, Bulk bag,... chất lượng nhất khu vực. Kanetora đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong quá trình sản xuất bao bì, do đó tự tin sản xuất được sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm bao bì được sản xuất đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế cao cấp nhất. Hệ thống mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều ngành hàng, từ lưu trữ thực phẩm cho đến vật liệu xây dựng.


Bao Jumbo tại Kanetora Bạch Đằng luôn đảm bao tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng đồng đều của bao Jumbo tại Kanetora Bạch Đằng đến từ quy trình kiểm soát chất lượng (QC) nghiêm ngặt sau mỗi bước. Tất cả các mẫu bao đều được kiểm tra UV để test khả năng tự phân hủy trong môi trường tự nhiên. Đối với bao Jumbo đựng một số mặt hàng đặc biệt như thực phẩm, thành phẩm đều được thổi bụi và đem vào phòng sạch để tiến hành khử khuẩn. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bao Jumbo được sản xuất tại nhà máy Kanetora.


CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA BẠCH ĐẰNG

Trụ Sở Chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam
VP Đại Diện: Tầng 23, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
SĐT: +84 (0) 2283 810 628
Email: info@kanetora.vn
18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page