top of page

Kanetora Bạch Đằng Rộn Ràng Tổ Chức Year End Party

Ngày 13/01/2023, Kanetora đã tổ chức tiệc "Tất niên 2022 - Chào mừng năm mới 2023" tại nhà hàng Golden Palace (Tp. Nam Định). Buổi tiệc năm nay có sự tham gia 4 đơn vị Kanetora Việt Nam, Kanetora Bạch Đằng, KVN Logistics và Bao bì bút sơn.

Lắng đọng cảm xúc khi tổng kết một năm đã qua

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty cùng nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực và phấn đấu hết mình cho sự phát triển của Kanetora. Đó cũng chính là thông điệp của Chủ tịch gửi đến toàn thể CBCNV công ty trong lời phát biểu của mình trong buổi tiệc.


Ban lãnh đạo và toàn bộ CBCNV đã có những giây phút lắng đọng cảm xúc khi xem clip “Nhìn lại một năm 2022”. Video là một thước phim tua lại những thành tựu, dấu mốc và khoảnh khắc đáng nhớ của Kanetora trong năm vừa qua.


Phát biểu tại sự kiện, chủ tịch Kanetora đã thay mặt Ban lãnh đạo gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể Kanetora đã luôn nỗ lực và đồng hành cùng công ty trong năm 2022, đồng thời đặt ra những mục tiêu và định hướng phát triển trong năm 2023.

Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc

Cuối năm cũng là dịp ngồi lại và vinh danh những tập thể, cá nhân xuất sắc trong suốt một năm qua. Theo kết quả bỏ phiếu bầu chọn của CBNV cũng như đánh góa của ban lãnh đạo, giải thưởng Tập thể xuất sắc năm 2022 thuộc về phòng Kinh doanh Bao bì. Năm 2022, Phòng Kinh doanh Bao bì đã gặt hái được nhiều kết quả kinh doanh thu xuất sắc, liên tục vượt chỉ tiêu đề ra và phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Bà Nguyễn Thị Quý - Giám đốc phòng KD Bao Bì phát hiểu sau khi nhận giải

Trong khi đó đó, giải thưởng cá nhân xuất sắc thuộc về Phan Văn Đạt - Phòng Kinh doanh Hóa chất và bà Vũ Thị Hằng - phòng Kinh doanh Bao bì. Đây là hai best sellers của năm 2022 khi đem về cho công ty những con số doanh thu ấn tượng.


Về phía nhà máy Kanetora Bạch Đằng, giải thưởng tập thể xuất sắc thuộc về Xưởng Cơ điện và Xưởng May 2. Giải thưởng cá nhân xuất sắc gọi tên bốn công nhân: Dương Thị Quyên, Phạm Thị Nam, Lê Văn Nguyện, Phạm Thị Hậu.

Cán bộ nhâ viên xuất sắc năm 2022

Ngoài ra, một giải thưởng cá nhân được yêu thích nhất thuộc về Lê Thị Quế Anh - chuyên viên HNCS. Làm việc ở vị trí chuyên viên hành chính nhân sư, Quế Anh trong năm qua đã luôn nhiệt tình hỗ trợ các bộ phận khác trong công việc, góp một phần không nhỏ vào thành công của Kanetora trong năm 2022.

Mãn nhãn với những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và tập luyện kĩ lưỡng trước một tháng. Phục trang và make up cũng được đầu tư chỉn chu.


Khối Văn phòng Kanetora Bạch Đằng mở màn với tiết mục múa “Việt Nam quê hương tôi”
Bên cạnh đó, khối Kanetora Bạch Đằng còn đóng góp cho chương trình nhiều tiết mục đặc sắc khác: đơn ca “Nam Định mình ơi”, đọc thơ “Tôi yêu Kanetora” do công nhân nhà máy tự sáng tác, thổi sáo “Xuân về trên bản người Mông” cùng nhiều tiết mục ngẫu hứng tại sân khấu


Tập thể Kanetora tiếp nối chương trình văn nghệ với liên khúc “Xe đạp, Xinh tươi Quê hương tôi” thể hiện bởi 3 giọng ca nam nữ cùng đội múa phụ họa.
Trong khi đó đội ngũ tươi trẻ của KVN Logistics lại mang đến một tiết mục múa “Tát nước đầu đình” vô cùng duyên dáng.

Cùng nâng ly trước thềm năm mới

Tiệc Year End Party là thông lệ hàng năm, là đặ sản tinh thần không thể thiếu của Kanetora. Đây là dịp để CBCNV có những phút gây thư giãn sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm làm việc mới thật hứng khởi.


Buổi tiệc Year End Party năm nay của Kanetora đã diễn ra vô cùng tốt đẹp, đánh dấu chặng đường 2022 đã qua, hướng tới năm 2023 đầy bứt phá với những thành công mới.


CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA BẠCH ĐẰNG

Trụ Sở Chính: Cầu Mái, xã Mỹ Thịnh, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, Việt Nam

VP Đại Diện: Tầng 23, tòa Discovery Complex, 302 Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: +84 (0) 2283 810 628

Email: info@kanetora.vn

32 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
bottom of page