top of page

VỀ CHÚNG TÔI

ac50551914cfe291bbde22.jpg

GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Kanetora Bạch Đằng là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các loại bao bì như bao Jumbo, bao FIBC, bao Sling, bao dán đáy. Ở thời điểm hiện tại, Kanetora tự hào là đơn vị cung cấp bao bì chất lượng cao cho nhiều khách hàng lớn trên thế giới tại thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Lào...

 

Với tiên chỉ “Vững mạnh - vươn xa” được nung nấu trong suốt quá trình hình thành và phát triển, mục tiêu của công ty là đi lên bằng nền tảng bền vững để phát triển một cách mạnh mẽ, và nâng cao vị thế hàng Việt Nam trên các thị trường quốc tế. Từng cá nhân trong công ty, từ đội ngũ nhân viên lành nghề tới ban lãnh đạo chuyên nghiệp luôn nỗ lực cống hiến hết sức mình để phục vụ nhu cầu khách hàng, tháo gỡ những khó khăn để xây dựng một Kanetora Bạch Đằng bền vững và uy tín.

TỔNG QUAN

83,942 M

2
Diện tích nhà máy

300,000 Bao/Tháng

Công suất nhà máy

11,000 M

2
4 xưởng may

100 Km | Along QL10

Cảng Quốc Tế Hải Phòng

118 Km | Along CT01

Sân Bay Quốc Tế Nội Bài

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI
TỈNH NAM ĐỊNH

DJI_0975.jpg

Để đáp ứng mục tiêu phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty, Kanetora luôn chú trọng và ưu tiên mở rộng nguồn nhân lực. Hiện tại nhà máy đang có 500 công nhân, với mục tiêu đạt 800 công nhân vào tháng 6 năm 2022, công ty Kanetora Bạch Đằng hy vọng có thể tìm kiếm đội ngũ nhân tài để cùng tham gia xây dựng và phát triển.

INTRODUTION

Kanetora Bạch Đằng cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm & dịch vụ chất lượng bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao đối với cuộc sống của con người và xã hội. 

TẦM NHÌN

Kanetora Bạch Đằng định hướng phát triển thành nhà máy sản xuất bao bì Jumbo hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm tốt nhất cho đối tác, góp phần nâng tầm vị thế của thương hiệu Viêt trên trường quốc tế.

CHÍNH TRỰC

Liêm chính và trung thực trong ứng xử và tất cả các giao dịch

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng đối tác, hợp tác trong sự tôn trọng.

CÔNG BẰNG

Công bằng với nhiên viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên có liên quan khác.

ĐẠO ĐỨC

Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức

Mission

Tham gia cùng chúng tôi
và cùng nhau phát triển nhé

Dưới sự dẫn dắt của công ty, con người Kanetora Bạch Đằng luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Handshake in the Office
Person Wearing Headset For Video Call
Đội Ngũ Nhân Sự

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Kanetora Bạch Đằng đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của Tập đoàn hôm nay.

Đối Với Khách Hàng

Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất

Liên Hệ Với Chúng Tôi

Hãy liên hệ. Chúng luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.

bottom of page